Bạn nên xem xét những gì khi lựa chọn các tín hiệu giao dịch miễn phí để giao dịch quyền chọn nhị phân và làm thế nào để sử dụng chúng đúng cách?

Chọn nguồn thông tin

Giả sử, bạn nhận được đề nghị đăng ký nhận thư báo các tín hiệu giao dịch miễn phí. Hiện nay có rất nhiều lời đề nghị như vậy bởi phần lớn các chuyên gia tư vấn tài chính và môi giới cá nhân đều cung cấp dịch vụ nhận tin qua thư như vậy. 34567

Một số công ty môi giới có nhiều lựa chọn về dịch vụ khuyến nghị đầu tư đó. Thư tin tức, thư từ người quản lý cá nhân, thư cho khách hàng VIP, thông tin về các giao dịch thành công mới nhất… Bạn nên đọc khảo sát và đánh giá và phản hồi của khách hàng về các công ty lớn, chẳng hạn như AnyOption, FrontStocks, và các công ty khác để xem họ cung cấp gì. Trong hầu hết các trường hợp, những ứng dụng miễn phí này được gửi đi để thuyết phục khách hàng tiềm năng về tính hiệu quả của họ để khách hàng sẽ mua tín hiệu giao dịch có trả phí trong tương lai. Tuy nhiên, bạn không nên trả tiền ngay lập tức. Tốt hơn là bạn nên kiểm tra trong một khoảng thời gian nhất định để xem tính hiệu quả của chúng. Làm sao để hiểu rằng tín hiệu giao dịch đó phù hợp với bạn?

Trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được khuyến nghị với tần suất tối ưu và được thiết kế riêng cho các khung thời gian bạn của bạn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng biểu đồ 1 giờ, bạn sẽ không cần các tín hiệu giao dịch dự báo biến động giá trong ngày tới. Ngược lại, bạn sẽ quan tâm đến các tín hiệu dự đoán sự thay đổi giá trong 1, 2, hoặc 3 giờ tới. Nói cách khác, bạn chỉ nên đăng ký các tín hiệu phù hợp với phong cách giao dịch của mình. Chỉ như vậy bạn mới có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các tín hiệu và tiến gần hơn đến thành công trong giao dịch.

Bên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng tất cả các tín hiệu giao dịch cần phải được kiểm tra. Tốt nhất là kiểm tra với tài khoản demo của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ không mất tiền thật, đồng thời bạn vẫn có thể tìm hiểu xem các khuyến nghị đó có thật sự hữu ích. Số tiền trên tài khoản demo phải tương ứng với số tiền mà bạn dự tính sử dụng trên tài khoản giao dịch thực sự. Điều này sẽ giúp kiểm tra độ tin cậy của tín hiệu và phát triển hệ thống giao dịch của riêng bạn với các thông số quản lý tiền gửi dự tính độc lập.

Lựa chọn tài sản cơ bản mà bạn sẽ nhận khuyến nghị cho cũng là một khía cạnh quan trọng. Theo quy định, bạn có quyền lựa chọn tùy chọn này một cách độc lập. Bạn không nên giao dịch tất cả mọi thứ cùng một lúc vì điều đó làm suy yếu sự tập trung và, điều đó sẽ dẫn đến hậu quả. Vì vậy, hãy chỉ chọn một tài sản, ví dụ như vàng hay đồng Franc Thụy Sĩ và thử nghiệm các tín hiệu giao dịch liên quan đến tài sản này. 274

Trong khi thử nghiệm, có thể bạn sẽ dễ dàng hiểu ra bạn có nên dựa vào các khuyến nghị đã đăng kí nhận hay không. Có thể phân loại bằng cách so sánh tổng số giao dịch với số lượng các giao dịch sinh lời. Bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các khuyến nghị và hướng dẫn nêu trong dự báo gửi cho bạn, tối thiểu 3 trong 5 giao dịch bạn thực hiện phải có lãi.

Hơn nữa, bạn nên kiểm tra sự ổn định của hệ thống. Ngay cả khi các dự báo đã giúp bạn có 5 giao dịch thành công liên tiếp, chúng tôi vẫn khuyên bạn xem lại các thống kê trong tương lai. Kiểm tra xem hệ thống có cho kết quả tương tự như nó đã thực hiện ngày hôm nay hoặc vài ngày trước đây. Nếu sau một thử nghiệm lâu dài, bạn xác nhận rằng tín hiệu giao dịch đó có hiệu quả và cho kết quả ổn định, thì bạn có thể chuyển sang một tài khoản giao dịch thực và bắt đầu kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân.

BÌNH LUẬN