Hiện nay có nhiều tín hiệu giao dịch được các nhà đầu tư cung cấp. Tuy nhiên, không phải mọi tín hiệu giao dịch đều hiệu quả. Với thực tế này, bạn phải đối mặt với vấn đề sau đây: làm thế nào để tìm thấy các tín hiệu miễn phí hoặc phải trả tiền thực sự tin cậy và chất lượng? Sau đây chúng ta xem xét kỹ hơn những yếu tố phải được tính đến khi lựa chọn các tín hiệu chuẩn xác.

43634

Yếu tố đầu tiên cần xem xét là thương hiệu. Thương hiệu có ý nghĩa quan trọng khi bạn mua một món gì đó. Vì vậy, bạn cần luôn hiểu rõ ai mời bạn mua các tín hiệu giao dịch phải trả phí (hoặc miễn phí). Bạn nên giữ liên hệ với một một đại lý mà hoạt động kinh doanh cốt lõi là phân tích thị trường hoặc một nhà đầu tư có uy tín và đáng tin cậy.

Các đại lý và gần như tất cả các nhà đầu tư nổi tiếng đã xây dựng được danh tiếng của họ và bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về hoạt động của họ trên Internet. Nếu bạn có được thông tin từ họ, thì bạn càng có nhiều cơ hội nhận được các tín hiệu hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về độ tin cậy của các tín hiệu, bạn không nên sử dụng chúng.

Đa số các nhà môi giới mời các nhà đầu tư nhận tín hiệu từ họ miễn phí hoặc có tính phí, đặc biệt là việc tư vấn cá nhân được cung cấp bởi các nhà quản lý cá nhân.

Xin lưu ý rằng nếu bạn dự định mua các tín hiệu giao dịch phải trả phí thì trước tiên bạn cần được mời sử dụng một số tín hiệu miễn phí để giúp bạn tự tin vào hiệu quả của chúng. Sau đó bạn mới quyết định xem có nên mua hay không. Chúng tôi khuyến cáo không nên mua các tín hiệu mà không kiểm tra tính hiệu quả của chúng trong tình huống thực tế đời sống.

Khi bạn sử dụng một hệ thống giao dịch thì cần hiểu nguyên lý hoạt động của nó. Thông thường, những người cung cấp các tín hiệu giao dịch sẵn sàng chia sẻ thông tin về việc họ đang thực sự căn cứ trên những gì. Cung cấp những thông tin này sẽ khiến việc mời sử dụng các tín hiệu đáng tin cậy hơn. Nếu bạn biết rằng hệ thống được dựa trên một số đường và chỉ số, thì cuối cùng bạn sẽ có thể tìm hiểu cách thức sử dụng chúng một cách độc lập.
863

Cần thiết phải kiểm tra trước khi sử dụng bất cứ tín hiệu giao dịch nào. Tất nhiên, bạn sẽ không thể kiểm tra tính hiệu quả của chúng trong một thời gian dài mà không trả tiền. Nhưng nếu bạn sẽ trả tiền cho một số tín hiệu, chúng tôi khuyên bạn không sử dụng chúng ngay lập tức. Nên kiểm tra các tín hiệu này bằng tài khoản demo của bạn. Nếu chúng chứng minh được hiệu quả, bạn sẽ có thể giành lại số tiền bạn đã bỏ ra. Nếu các tín hiệu đó không hiệu quả, bạn sẽ không phải tiêu đi khoản tiền mà có thể đã bị mất nếu bạn nạp vào tài khoản thật và sử dụng để giao dịch dựa trên các dự báo được cung cấp bởi các tín hiệu này.

BÌNH LUẬN