Có phải tất cả mọi thứ quá đơn giản đến mức bất kỳ người nào tham gia vào các giao dịch trao đổi, cụ thể là các quyền chọn, cũng có thể kiếm được thu nhập gấp hàng trăm lần so với mức lương hàng tháng hiện tại hay không? Và tất nhiên, chúng ta nên nhìn vào những ưu điểm của các nhà giao dịch thành công. Rõ ràng là, họ hoàn toàn khác biệt so với những người khác. Tuy nhiên, tất cả đều có những điểm chung sau : 547653

  • Khả năng tính toán. Người giao dịch là người có thể kiếm được tiền không chỉ đơn giản dựa vào việc đánh bạc hay tham gia vào những việc làm liều lĩnh. Chỉ bằng cách đặt sự tính toán và logic trở thành ưu tiên hàng thì bạn mới có thể mong tạo ra lợi nhuận.
  • Khả năng chờ đợi. Thông thường, các nhà giao dịch trao đổi rất nhiều lot và các quyền chọn có giá trị không phải mười đô la mà là một ngàn hoặc nhiều hơn. Họ không thực hiện 25 giao dịch một ngày, mà thay vào đó là một hoặc hai giao dịch mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Nhưng họ rất tự tin vào tính toán của mình, và có thể giả định một cách hợp lý rằng giá hoàn toàn sẽ giống như những gì được dự đoán.
  • Cuối cùng, các nhà giao dịch thực sự quan tâm đến những gì đang xảy ra trên thị trường, họ hiểu biết các kỹ năng phân tích kỹ thuật, tình hình của nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, họ không sợ những thất bại tạm thời và không ngại chấp nhận rủi ro. Giao dịch chứng khoán luôn là ẩn chứa những rủi ro nhất định, nhưng nó là một cơ hội để có được nhiều hơn những gì bạn có thể nhận được bằng cách làm việc như một nhân viên được trả công.

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch?

Nếu muốn bắt đầu giao dịch các quyền chọn, thì hãy chắc chắn rằng điều bạn đang quan tâm hơn cả không phải là các cơ hội dài hạn, mà chính xác là những gì bạn có thể kiếm được trong những tuần và tháng tới. Để công việc tiến triển tốt, bạn nên tuân thủ các quy tắc sau đây:

  • Liên tục tìm hiểu và nắm vững các tài liệu mới. Nếu bạn không thể làm các phân tích kỹ thuật cơ bản và không thể phân tích biểu đồ, thì tốt hơn hết là đừng bắt đầu giao dịch. Vâng, bạn có thể phát triển những kỹ năng này mà không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra bằng cách giao dịch trên tài khoản dùng thử.
  • Có chiến lược rõ ràng. Điều tình cờ là mỗi chiến lược đều có một tỷ lệ lợi nhuận nhất định. Tốt nhất là lựa chọn một chiến lược có lợi nhuận trung bình và có rủi ro tối thiểu. Chiến lược lợi nhuận thông thường nhất được xác định như lãi suất. Chẳng hạn nếu lãi suất là 60%/tháng, thì có nghĩa là trong thời gian này bạn có thể biến 100 đô la thành 160 đô la. Và tương ứng với đó là một ngàn thành 1.600. Vì lý do này, bạn cần phải liên tục tăng tiền ký quỹ, để sau mỗi lần rút vốn, số tiền sẽ trở nên nhiều hơn với lần trước đó.

75673

Nói chung, chiến lược đúng đắn cho các nhà giao dịch mới vào nghề – không trực tiếp dựa vào số vốn bạn bỏ ra- là hãy cố gắng học hỏi, sử dụng tất cả những cơ hội hiện có. Sau đó, bạn sẽ sớm đạt được những thành công của mình.

BÌNH LUẬN