Bạn phải làm gì để mua một quyền chọn nhị phân? Nhận đăng ký trên trang web của một nhà môi giới và ký quỹ số tiền mà bạn sẽ sử dụng để mua một quyền chọn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Để mua, bạn phải chọn một vài thông số của một quyền chọn:

  • tài sản cơ bản;
  • giá trị;
  • thời gian và thời hạn hiệu lực.

Đối với giá trị và thời gian, mọi thứ đều rõ ràng ngay cả với một người chưa bao giờ thực hiện giao dịch trước đó. Nhưng tài sản là gì, cái nào phải được lựa chọn trước tiên? 42323

Những điều quan trọng về tài sản cơ bản

Về cơ bản, tài sản cơ bản xác định chính xác những gì bạn sẽ giao dịch. Nếu chúng ta xét nó ở mức đơn giản và thực tế nhất, tài sản cơ bản là đối tượng mà những thay đổi của biểu đồ giá cả và là yếu tố quan trọng nhất đối với bạn trong tiến trình ra quyết định.

Một người có ít kinh nghiệm có thể cảm thấy chóng mặt khi nhìn vào số lượng các quyền chọn khác nhau được cung cấp bởi các nhà môi giới như AnyOption. Tuy nhiên, chúng không đáng sợ và phức tạp.

Có đầy rẫy các sự lựa chọn nhưng chúng có thể được phân loại.

Tiền tệ

Tiền tệ được giao dịch truyền thống trên thị trường trao đổi ngoại tệ Forex. Tuy nhiên, nó cũng có mặt trên thị trường quyền chọn nhị phân và luôn đi theo cặp. Ví dụ, EUR/USD, GBP/JPY.

Khi bạn nhìn thấy sự kết hợp này, bạn nên lưu ý rằng bạn giao dịch trên cơ sở: tỷ giá hối đoái của đồng tiền đầu tiên sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với đồng tiền thứ hai. Ví dụ, nếu giá hiện tại của đồng Euro cao hơn 1,3322 lần so với giá của đồng đô la Mỹ thì biểu đồ EUR/USD sẽ ở tại điểm 1,3322. Vì vậy, bạn có thể mở một vị thế giao dịch dựa trên các dự báo rằng giá sẽ đi lên và đạt 1,3350 hoặc đi xuống để đạt 1,3300.

Tùy thuộc vào tính chính xác của dự báo, bạn sẽ có thể hoặc không thể có được lợi nhuận. Các quyền chọn nhị phân là tốt bởi vì bạn không cần phải tính toán biên độ của giá. Thậm chí một điểm cũng đủ để bạn giành chiến thắng.

Cổ phiếu

Cổ phiếu của các công ty khác nhau, chẳng hạn như HSBC hay Apple có thể được giao dịch theo cùng một cách. Tùy thuộc vào các sự kiện trên thị trường toàn cầu, giá của các cổ phiếu này có thể đi lên hoặc xuống. Nhiệm vụ của bạn vẫn là dự đoán chính xác sự thay đổi giá cả.

Trường hợp này thậm chí còn đơn giản hơn khi bạn chỉ có một giá trị đó là giá của các cổ phiếu và không có cặp tiền tệ.

Thị trường chứng khoán là một trong những thị trường lâu đời và truyền thống nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp này, điều quan trọng là chọn được một công ty có cổ phiếu đáng tin cậy. Có những công ty có cổ phiếu đáng tin cậy hơn cả một số loại tiền tệ.

Chỉ số

Chỉ số là các thước đo giá trị tài sản trong đó bao gồm việc tính toán chỉ số có liên quan. Ví dụ, nếu một chỉ số bao gồm hai tài sản (cổ phiếu của hai công ty) của một giá trị tương đương và giá trị của một trong những tài sản giảm đáng kể, và giá trị của tài sản còn lại tăng nhẹ thì chỉ số sẽ giảm. 87234

Có rất nhiều chỉ số khác nhau, nhưng, như một quy luật, chỉ có chỉ số phổ biến nhất mới được giao dịch. Ví dụ, Nasdaq và Dow Jones là các chỉ số thị trường Mỹ. Chỉ số thứ nhất bao gồm cổ phiếu của các công ty công nghệ cao và chỉ số thứ hai – cổ phiếu của các công ty lớn, trong đó đại diện cho tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp Mỹ.

Xét khía cạnh thực tế của những chỉ số này, khi bạn giao dịch các chỉ số bạn sẽ thấy cùng một biểu đồ và các giao động của nó. Nhiệm vụ của bạn tương tự như khi bạn giao dịch các loại tài sản khác. Đó là dự đoán xu hướng của các chỉ số trong tương lai gần nhất.

Hàng hóa

Mọi thứ đều rất đơn giản và dễ hiểu ở đây. Không chỉ tiền tệ và cổ phiếu được giao dịch trên thị trường ngoại hối mà còn có các hàng hóa thực sự. Ví dụ, tài nguyên thiên nhiên và hàng tiêu dùng như vàng, bạc, dầu, thịt heo, bông, hoặc ngũ cốc. Giá của chúng cũng có thể thay đổi. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền bằng cách mở các thế giao dịch và dự báo các giá trị của quyền chọn.

BÌNH LUẬN