Một tình huống xảy ra mà nhà môi giới quyền chọn nhị phân mắc phải đó là không nhanh chóng trả số tiền kiếm được, và sau đó hoàn toàn không chịu hoàn trả số tiền mà nhà giao dịch đã ký quỹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể ngăn chặn được những tình huống như vậy xảy ra, đặc biệt là do hầu như chưa được quy định nào về hoạt động môi giới trong các dịch vụ đầu tư ở thị trường trong nước. Do đó, nhà giao dịch phải chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ sự việc nào có thể xảy ra, và cố gắng suy nghĩ về tất cả các tình huống có thể phát sinh. 75432

Tôi phải nói rằng nếu, về nguyên tắc, các nhà điều hành – những kẻ gian lận chỉ đơn giản thu thập nguồn quỹ dưới vỏ bọc là cung cấp dịch vụ trong các giao dịch quyền chọn nhị phân, để buộc người chơi phải đưa tiền là gần như không thể. Bởi về mặt lý thuyết, luôn tồn tại xác suất về sự tham gia của các tổ chức đó thông qua phương tiện của các cơ quan thực thi pháp luật ở các cấp khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, cơ hội để một số tiền nhất định quay trở lại là vô cùng nhỏ.

Trong một số trường hợp, khi nói đến các nhà môi giới lớn có giấy phép hoạt động, có thể giải quyết các vấn đề tiền bạc bằng cách trình bày với các cơ quan quản lý luật pháp, nơi đã cấp giấy phép cho họ. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, sự từ chối hoàn trả sẽ có sự biện minh hợp lý, bởi vì tổ chức này không muốn “đột ngột” bị tước đi giấy phép hoạt động mà họ đã phải mất rất nhiều tiền mới có được nó (ngoài ra cũng mất rất nhiều thời gian để có thể xin được những giấy phép như vậy).

Hệ thống thanh toán

Giải pháp được thảo luận dưới đây không ở mức gián tiếp (hay phơi bày trực tiếp). Luôn tồn tại xác suất hoàn trả của các hệ thống thanh toán mà thông qua đó tiền được chuyển vào tài khoản của nhà môi giới. Nhưng cơ chế này chỉ hoạt động khi bạn bổ sung tiền ký quỹ của mình thông qua việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Đó có thể là thẻ của bất kỳ ngân hàng nào, nhưng điều cần thiết là ngân hàng đó có thực hiện một trong những hệ thống thanh toán sau hay không – Visa hoặc MasterCard (phải có logo đi kèm). 873

Nếu tiền gửi được bổ sung bằng cách khác, ví dụ thông qua các tài khoản của hệ thống thanh toán điện tử thì sẽ không thể được hoàn trả. Do đó, khi lựa chọn phương thức bổ sung tiền ký quỹ, chúng ta nên cân nhắc khả năng thanh toán bằng thẻ tín dụng – sự lựa chọn giúp chúng ta có cơ hội được hoàn trả lại tiền nếu nhà môi giới trở thành kẻ lừa đảo hoặc trong các vụ kiện không chấp nhận hoàn trả tiền.

BÌNH LUẬN