Xtrade đã có mặt trên thị trường tài chính quốc tế một thời gian. Đây là một công ty ổn định, bền vững, được quy định môi giới và được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cổ phiếu giao dịch, các chỉ số, hàng hóa, trao đổi ngoài nước và các hợp đồng chênh lệch giá.

Công ty XTrade cung cấp một số lượng lớn các công cụ tài chính thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Các công cụ tài chính được cung cấp bởi các công ty bao gồm một tài khoản thử đào tạo. Đây là một cách rất hiệu quả để luyện tập trong môi trường ảo trước khi bạn được cấp quyền truy cập vào tài khoản thật. Tài khoản thử trang bị người mới kiến thức về thị trường và xây dựng chiến lược tài chính.

Ngoài một tài khoản thử, các công ty cũng cung cấp một loạt các dịch vụ cho nhà đầu tư, bao gồm cả lịch tài chính, trung tâm đào tạo thương mại, e-book miễn phí, và nhiều công cụ tài chính khác. 7652

Khách hàng của XTrade cũng được các chuyên gia hàng đầu, chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử tư vấn miễn phí. Đào tạo các nhà kinh doanh là một phần quan trọng của các dịch vụ công ty cung cấp.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Xtrade hoạt động liên tục thông qua chat, mail và điện thoại. Hỗ trợ khách hàng 24/7 với nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa.

Rút tiền

Xtrade cho phép rút tiền từ tài khoản sau khi nhận được yêu cầu qua fax hoặc qua e-mail. Công ty nhanh chóng xử lý các yêu cầu rút vốn, cho phép người dùng nhận được tiền trong một thời gian ngắn. Khách hàng nhận được tiền trong vòng 5 ngày làm việc. Các khách hàng cũng có quyền chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng khác trong công ty. Để rút tiền từ tài khoản, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, CashU, Webmoney và một số phương tiện thanh toán khác.

Khiếu nại về XTrade

Vì XTrade được quy định bởi một hệ thống các quy định chặt chẽ, không có vi phạm phát sinh. Bất kỳ khiếu nại trên diễn đàn có thể là cạnh tranh giữa các công ty trên thị trường năng động này. Công ty có bộ phận hỗ trợ khách hàng hiệu quả thông qua e-mail, chat, điện thoại hoặc fax với việc mô tả các vấn đề. Các chuyên gia của công ty luôn đáp ứng kịp thời các khiếu nại của khách hàng.

XTrade là một trong những công ty môi giới tuân thủ pháp luật nhất trên thị trường hiện nay. Các hoạt động của công ty được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái của Síp (CySEC), trong đó đảm bảo bảo vệ khách hàng chống lại gian lận tài chính.

Quy định của nhà môi giới

Từ nhiều năm Xtrade là một công ty được quy định. CySEC ( Ủy ban giao dịch và Chứng khoán của Síp) giám sát các hoạt động của công ty, trong đó quy định các hoạt động của công ty thông qua một loạt các công cụ quản lý (quy định, hướng dẫn và khuyến nghị). Mục tiêu của họ là để đảm bảo việc tuân thủ các quy tắc và quy định nhằm bảo vệ khách hàng trước nạn gian lận tài chính. Công ty XTrade là một trong những công ty môi giới an toàn nhất trên thị trường tài chính quốc tế.

Tiền thưởng

Xtrade có khoản tiền thưởng đáng kể cho các khách hàng mới. Tùy thuộc vào các khoản tiền gửi, số tiền thưởng có thể dao động từ $ 50 đến $ 6000. Ngoài tiền thưởng này, cũng có một số các hoạt động quảng bá cho khách hàng mới với tiền thưởng vào những dịp khác nhau. Ví dụ, đối với việc xác nhận số điện thoại, khách hàng nhận được $ 20 đô la vào tài khoản giao dịch. Bạn nên theo dõi sát các hoạt động quảng bá để không lỡ đợt tiền thưởng tiếp theo.

Tóm lược

8763

Công ty XTrade là một trong những công ty ổn định nhất trên thị trường tài chính quốc tế. Công ty đã có mặt trên thị trường trong hơn mười năm, cung cấp các dịch vụ như môi giới các cổ phiếu giao dịch, các chỉ số, hàng hóa, ngoại hối và các hợp đồng chênh lệch giá. Công ty cung cấp các điều kiện thuận lợi cho cả người mới và các nhà môi giới có kinh nghiệm, sử dụng nhiều công cụ tài chính nhằm khiến các điều khoản trao đổi hấp dẫn hơn..

Kết luận

Kết luận, có thể nói rằng XTrade là một công ty ổn định, mạnh mẽ và đáng tin cậy, đó là một lợi thế rất lớn. Nó đã đáp ứng mức độ tiêu chuẩn dịch vụ cao. Nhiều hoạt động quảng bá của công ty cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi. Công ty được điều chỉnh bởi CySEC, khiến cho việc giao dịch trên các thị trường tài chính quốc tế an toàn trước nạn gian lận tài chính. Nói chung, XTrade là một trong những công ty hàng đầu và ổn định nhất trên thị trường tài chính quốc tế.

BÌNH LUẬN